Khách sạn 3 sao Sea Phoenix Đà Nẵng

Khách sạn 3 sao Sea Phoenix Đà Nẵng – Du lịch Đà Nẵng

Địa chỉ: 115 Ho Xuan Huong Strt., My An Ward, Ngu Hanh Son Dist., Danang, , Việt Nam

Lưu trú: 24-25 tháng 8 năm 2015 (1 đêm)

Tổng quan:

Đây là một khách sạn chuẩn 3 sao cỡ trung bình với 14 tầng tổng cộng (trong đó có 11 tầng có phòng nghỉ * 7 phòng  –> khoảng 70 phòng). Khách sạn mới đưa vào sử dụng được khoảng 2-3 tháng nên mọi thứ đều rất mới, sạch.

Khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, tp. Đà Nẵng

Vị trí nằm ngay sát biển (cách khoảng 200m theo đường chim bay), gần với khách sạn Fansipan, khu resort Premier Village. Tuy nhiên bạn vẫn phải mất 10-15 phút đi bộ để tới được bãi tắm gần nhất. Lý do là vì mặt biển gần nhất đã bị chắn bởi Premier Village, nên bạn phải đi dọc lên phía khách sạn Holiday mới có thể xuống biển được – một điểm đáng tiếc cho các khách sạn khu vực Hồ Xuân Hương.

Đường vào khách sạn (đường Võ Nguyên Giáp – Hồ Xuân Hương) rất rộng, thoải mái xe cộ đi lại. Khách sạn có tầng hầm để xe, nên bạn không phải lo ngại nếu tự mình lái xe đến đây.

thumb_IMG_4528_1024 Cửa chính, khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng

Lễ tân (tầng 1) khá rộng, sạch sẽ, đầy đủ chỗ ngồi nghỉ cho khách mới đến, nhân viên lễ tân khá dễ chịu.

Lễ tân - khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng Lễ tân - khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng

Thang máy: Khách sạn trang bị 2 thang máy, sức chứa mỗi bên khoảng 8 người, hoạt động khá hiệu quả, thời gian chờ thang máy khoảng < 5 phút. Ngay cạnh đó là thang bộ. Cầu thang khách sạn Sea Phonix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng Cầu thang khách sạn Sea Phonix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng

Hành lang giữa các phòng được lát đá trắng, khá rộng, thoáng và sạch sẽ (khoảng 0.7m).

Hành lang khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng Hành lang khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng

Phòng Deluxe giường đôi

Diện tích phòng ở mức vừa phải (khoảng 26 m2 tổng diện tích).

phòng Deluxe Double, Khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng phòng Deluxe Double, Khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng

Giường đôi khá rộng (khoảng 1.8m) đệm dày, chắc chắn :). Cùng với đó là một bộ bàn ghế gỗ nhỏ, thiết kế đơn giản.

Nội thất trong phòng, khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng Nội thất trong phòng, khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng

Ti vi màn hình phẳng (32 inch), sử dụng dịch vụ truyền hình qua internet (MyTV), hoạt động khá ổn định.  Tủ quần áo với vị trí để rất hợp lý, tiết kiệm không gian.

Tivi, Tủ quần áo, Khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng Tivi, Tủ quần áo, Khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng

Cửa sổ: Phòng được thiết kế với 2 cửa sổ (kính) rộng, một hướng về phía dọc đường Hồ Xuân Hương (nhìn sang khách sạn Galaxy), một hướng vệ dọc đường Võ Nguyên Giáp, tạo ra không gian đầy ánh sáng cho căn phòng.

Cửa sổ khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng Cửa sổ khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng

Internet: Tốc độ internet trong phòng rất tốt, download/upload đều trên 16Mbps.

Khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, tp. Đà Nẵng

Ngoài ra trong phòng còn có tủ lạnh nhỏ (minibar, với các loại đồ uống cơ bản), két an toàn, đồng hồ báo thức.

Phòng tắm nằm ở phía bên phải theo lối vào, với cửa được mở song song với cửa vào, điểm này sẽ tạo ra được sự cách ly tốt hơn giữa phòng ngủ và phòng vệ sinh. Diện tích phòng tắm ở mức trung bình (khoảng 4 m2), trang bị bồn tắm, chậu rửa, máy sấy tóc… Khăn tắm được gấp rất cẩn thận, sạch sẽ.

Phòng tắm phòng double khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng Phòng tắm phòng double khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng

Tuy nhiên, có một điểm bất tiện nhỏ, đó là hộp đựng dầu gội/sữa tắm sử dụng không được tốt. Rất mất thời gian để lấy dầu gội/sữa tắm (loại bình đựng này chỉ thích hợp để đựng nước rửa tay).

Phòng tắm, phòng Deluxe Double, Khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng

Bể bơi/Gym/Bar:

Gym được thiết kế đặt tại tầng 12, nhưng chưa hoạt động.

Tầng 14 (tầng cao nhất) có bố trí bể bơi nhỏ (rộng dài: 3*10 m), do bể nhỏ nên gần như không thấy ai sử dụng đến. Tuy nhiên cũng làm cho khách sạn có phần đẹp hơn. Và bạn cũng có thể ngồi uống cafe/rượu/… , cảm nhận gió biển bên cạnh bể bơi vì song song với bể bơi, tầng này cũng có một bar nhỏ, phục vụ đồ uống và biểu diễn nghệ thuật (đàn hát).

Bể bơi - bar, khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng Bể bơi - bar, khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng

Nhà ăn, Bữa sáng

Bữa sáng được phục vụ tại tầng 3, từ 6h đến 9h30, với các món ăn buffet cơ bản kết hợp tây, ta. Không gian rộng, chỗ ngồi thoải mái, sạch sẽ. Thức ăn cũng khá ngon.

Nhà ăn khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng Nhà ăn khách sạn Sea Phoenix - Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng

(Du lịch Đà Nẵng, Khách sạn Đà Nẵng — More comments…)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.