Khách sạn Golden Hotel III (No. 27 Võ Văn Kiệt – Đà Nẵng)

Khách sạn Golden Hotel III (No. 27 Võ Văn Kiệt – Đà Nẵng) – Du lịch Đà Nẵng

Xếp hạng: 3 sao

Phòng Gold Premier Deluxe Nhìn ra Biển

Thời gian: 15-17/7/2015

Đây là một khách sạn cỡ vừa với tổng cộng 16 tầng * 6 phòng. Vị trí nằm ngay gần ngã ba Võ Nguyên Giáp – Võ Văn Kiệt (thẳng hướng Cầu Rồng ra biển). Một vị trí khá lý tưởng để đi biển – cách biển khoảng 200 m, có thể vì lí do này mà khách nghỉ nơi đây khá đông đúc (chủ yếu là khách trong nước).

Vị trí khách sạn Gold Holtel III Võ Văn Kiệt Đà Nẵng

Vị trí khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

(Góc nhìn từ tầng 16 của khách sạn, hướng ra biển)

1. Khu lễ tân:

Lễ tân có diện tích khá nhỏ, chỗ ngồi chờ chỉ chứa được khoảng 10 người, với vài chiếc ghế sofa. Có vẻ đây là khách sạn mới được mở cửa nên khu lễ tân làm việc cũng không được trật tự cho lắm, rất dễ bị rối khi đông khách.

Lễ tân khách sạn Golden Hotel III Võ Văn Kiệt Đà Nẵng Lễ tân khách sạn Golden Hotel III Võ Văn Kiệt Đà Nẵng

Ngoài ra, lễ tân cũng có trang bị 2 máy tính xách tay công cộng để cho khách hàng có thể sử dụng.

Máy tính công cộng - khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

2. Thang máy:

Khách sạn có 2 thang máy (ở giữa là cầu thang bộ) với sức chịu tải của mỗi thang là 10 người (700Kg), tuy nhiên 2 tháng máy này hoạt động hoàn toàn độc lập với nhau. Điều này làm cho hiệu quả sử dụng của thang máy kém đi rất nhiều. Bạn thường phải chờ thang máy khá lâu.

Thang máy - Khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà NẵngThang máy - Khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Cầu thang - Khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Hành lang khá rộng (khoảng 1m), tạo ra nhiểu không gian hơn, cảm giác dễ chịu hơn.

Hành lang - Khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

3. Phòng

Mình đặt phòng ở đây thông qua booking.com, với yêu cầu phòng deluxe giường đôi, phòng rộng 30 m2

Đặt phòng - Khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Đây là khách sạn đầu tiên mình bị yêu cầu cho xem lại book phòng trên booking.com và thủ tục cũng mất khoảng 5 phút để nhân viên ở đây xác nhận lại booking của mình. Lúc checkin là khoảng 4h30, tuy nhiên phòng vẫn chưa được dọn dẹp xong (có khả năng là do khách chủ yếu ở đây là người Việt nên mọi người hay có thói quen checkout rất muộn), và vì lý do này nên thời gian chờ lấy phòng mất khoảng 10 phút.

– Phòng deluxe 2 giường đôi (tầng 4):

Phòng đầu tiên mình nhận là phòng Deluxe 2 giường đôi. Cũng khá ngạc nhiên là phòng rất nhỏ so với những gì mình nghĩ.  Mặc dù mình đặt phòng 1 giường đôi với diện tích 30 m2. Nhưng thực tế diện tích ở đây chỉ là: 4.5m*3.5m (~15.7m2) cộng với phòng tắm (~2.5m2) = 18m2. Nếu tính cả phần tủ quần áo (làm âm vào trong tường) ~1m2 thì tổng diện tích căn phòng này cũng chỉ dưới 20 m2.

Phòng deluxe 2 giường đôi - khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng Phòng deluxe 2 giường đôi - khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Phòng deluxe 2 giường đôi - khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng Phòng deluxe 2 giường đôi - khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Cửa sổ rất rộng (toàn bộ mặt ngoài – hướng ra mặt ngoài của khách sạn, mặt đường Võ Văn Kiệt được lắp kính), tạo ánh sáng cho căn phòng.

Cửa sổ, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Tuy nhiên không hề có view biển như theo yêu cầu đặt phòng của mình (chỉ có thể nhìn ra thành phố). Khi được hỏi thì phía lễ tân cho biết, do vị trí phòng nằm ở tầng thấp (tầng 4) nên không thể nhìn thấy biển.

Nhà tắm, diện tích vừa phải với chậu rửa và sen (sen ngang và sen nóc). Ở đây cũng không có áo choàng tắm, mặc dù mình có thấy trong booking.

Phòng tắm, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng Phòng tắm, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Tủ quần áo được làm bằng gỗ ép, mặc dù mới đưa vào sử dụng nhưng cũng đã có dấu hiệu hư hỏng:

Tủ quần áo, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

– Phòng Deluxe 1 giường đôi (tầng 9)

Do không hài lòng với phòng được giao (phòng 2 giường đôi kể trên)   vì diện tích phòng và view nên mình có yêu cầu lễ tân đổi phòng. Kết quả là mình chuyển lên phòng 1 giường đôi tầng 9.

Ở đây, điều đầu tiên được cải thiện đó là view có thể thấy biển (với cửa sổ cũng rất rộng – thực ra gọi cửa sổ cũng không hoàn toàn chính xác, vì toàn bộ phía ngoài là cửa kính).

View biển, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng View biển, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Diện tích thì không được cải thiện nhiều, diện tích phòng 5.5m*3.5m = 19.3m2, vẫn không đạt đến 20 m2.

Phòng deluxe 1 giường đôi, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng Phòng deluxe 1 giường đôi, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng Phòng deluxe 1 giường đôi, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng Phòng deluxe 1 giường đôi, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Trang bị trong phòng khá cơ bản với một bộ bàn ghế uống nước nhỏ, bàn làm việc kiêm bàn để ti vi, tủ lạnh nhỏ, tủ quần áo… Sàn gỗ, không thật sự sạch, vẫn có chỗ có cát, nhất là trong phòng tắm. Có lẽ là do khách ở đây thường xuyên tắm biền và về phòng trước khi được làm sạch.

Nội thất trong phòng, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà NẵngNội thất trong phòng, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Tủ quần áo được để ở vị trí không hợp lý lắm, hơi lãng phí không gian.

Phòng deluxe 1 giường đôi, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Tốc độ wifi, rất hài lòng với tốc độ wifi ở đây, mỗi tầng đều được bố trí một router, tốc độ download / upload đều rất tuyệt vời và cực ổn định: download 12.25 Mbps, upload 13.33 Mbps.

Tốc độ wifi, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà NẵngTốc độ wifi, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Phòng tắm cũng với diện tích vừa phải, vòi sen và chùm sen. Vị trí bồn rửa được thiết kế nằm bên ngoài phòng lớn. Áp suất nước và nhiệt độ nước khá ổn định. Điểm yếu kém ở đây là hệ thống thoát nước, nước có thể bị đọng lên đến 1cm trong quá trình bạn sử dụng.

Phòng tắm phòng deluxe, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng Phòng tắm phòng deluxe, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà NẵngPhòng tắm phòng deluxe, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà NẵngPhòng tắm phòng deluxe, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Khả năng chống ồn của phòng khá kém. Bạn rất dễ bị làm ồn bởi âm thanh phía ngoài hành lang và phòng bên (nhiều khả năng là do thiết kế tường quá mỏng).

4. Bữa sáng

Nhà ăn nằm ở tầng 2 của khách sạn, với diện tích hơi nhỏ và chỗ ngồi khá hạn chế. Có vẻ như nơi đây không đủ nhân viên để dọn dẹp ngay sau khi khách dùng xong, nên nhìn chung khá bừa bãi.

Nhà ăn, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng Nhà ăn, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Đồ ăn khá hạn chế, với những lựa chọn hết sức cơ bản: cơm rang, xôi, rau xào, thịt, bún… Hoa quả chỉ có 1-2 loại.

Nhà ăn, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng Nhà ăn, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng Nhà ăn, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng Nhà ăn, khách sạn Gold Hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

5. Bể bơi, phòng tập Gym, Cafe/Bar

Không có dịch vụ liên quan

6. Không gian xung quanh

Ngay đối diện là một quán ăn hải sản, không quá sang trọng với đầy đủ các loại hải sản tươi sống. Thức ăn cũng khá ổn, giá cả ở mức bình thường. Không gian rộng, sạch sẽ. Là một lựa chọn khá tốt để có thể quây quần cùng bạn bè / gia đình.

Xung quanh khách sạn Gold hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà NẵngXung quanh khách sạn Gold hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà NẵngXung quanh khách sạn Gold hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng Xung quanh khách sạn Gold hotel III, Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

(Du lịch Đà Nẵng, Khách sạn Đà Nẵng — More comments…)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.