Khách sạn Lion Sea – Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Khách sạn Lion Sea – Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng – Du lịch Đà Nẵng

Xếp hạng sao: 3 sao

Địa chỉ:  My Khe Beach, Truong Sa , Da Nang

Lưu trú 16-17/9/2015

Nhận xét chung

Ở một vị trí cực thuận tiện, chỉ vài bước chân băng qua đường là bạn có thể vui đùa trong nước biển.  Đây là một khách sạn có không gian rộng lớn, tổng diện tích lên đến cà nghìn m2. Được xây dựng theo mô hình khu nghỉ dưỡng với diện tích khuôn viên cực rộng. (Thiết kế này cũng hơi giống với khách sạn Tourane, có khả năng cũng được xây dựng cùng thời điểm).

Tổng quan khách sạn Lion Sea - Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng Tổng quan khách sạn Lion Sea - Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Khách sạn được xây với số tầng rất thấp (chỉ 5 tầng), tổng số phòng ~50 phòng. Theo thông tin của các bạn lễ tân ở đây, thực tế đây là khu đất quân sự được thuê lại để xây dựng khách sạn. Có thể vì lí do này mà khách sạn chỉ xây với số tầng hạn chế như vậy.

Khu lễ tân (tầng 1) khá vắng vẻ, chỉ thấy có 1 nhân viên lễ tân và 1 nhân viên bảo vệ. Thủ tục nhận phòng ở đây khá nhanh, không như ở một số khách sạn khác (chỉ mất khoảng 5 phút).

Lễ tân khách sạn Lion Sea - Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng Lễ tân khách sạn Lion Sea - Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Khách sạn được bố trí 2 thang máy, tuy nhiên có thể do số lượng khách quá ít nên chỉ 1 thang hoạt động (bên trong thang thường có mùi khá khó chịu, không rõ lí do), kế bên là cầu thang bộ rất rộng (không giống như đa phần các kiến trúc khác, ở đây có cảm giác như không có ý định tiết kiệm không gian).

Thiết kế chung khách sạn Lion Sea - Bãi Biển Mỹ Khê, Trường Sa, Đà Nẵng Thiết kế chung khách sạn Lion Sea - Bãi Biển Mỹ Khê, Trường Sa, Đà Nẵng

Kể cả hành lang cũng cực kỳ rộng thoáng (cỡ khoảng 1m50). Với không gian thế này thì bạn sẽ không đáng ngại khi phải đối phó với tình huống khẩn cấp. (:)).

Hành lang khách sạn Lion Sea - Bãi Biển Mỹ Khê, Trường Sa, Đà Nẵng

Phòng ốc (phòng Double Deluxe)

Phòng được lát gạch men theo kiểu khá cũ (chắc cũng một phần do thời gian xây dựng khách sạn cũng khoảng tầm 5-7 năm trước).

phòng Double Deluxe, khách sạn Lion Sea - Bãi Biển Mỹ Khê, Trường Sa, Đà Nẵng phòng Double Deluxe, khách sạn Lion Sea - Bãi Biển Mỹ Khê, Trường Sa, Đà Nẵng

Trang thiết bị trong phòng cũng không có nhiều sự nổi bật: Giường đôi, sofa nhỏ, bàn trang điểm, tủ quần áo… đều có cảm giác hơi cũ kỹ. Được cái vệ sinh được giữ gìn khá tốt.

Nội thất phòng Double Deluxe, khách sạn Lion Sea - Bãi Biển Mỹ Khê, Trường Sa, Đà Nẵng Nội thất phòng Double Deluxe, khách sạn Lion Sea - Bãi Biển Mỹ Khê, Trường Sa, Đà Nẵng

Tivi kích thước khá lớn (42 inch), chất lượng hình ảnh chấp nhận được, có một vài kênh hình ảnh không được rõ nét (không rõ nguyên nhân).

Giữa phòng được trải thảm (không rõ mục đích).

Nội thất phòng Double Deluxe, khách sạn Lion Sea - Bãi Biển Mỹ Khê, Trường Sa, Đà Nẵng

Ban công: Được bố trí hướng ra biển, tạo ra một góc nhìn rất đẹp, bạn cũng có thể nghe rõ tiếng sóng biển từ đây và cảm nhận được những đợt gió với nhiều hơi nước từ phía biển. Tuy nhiên đây cũng là một điểm nguy hiểm nếu có baby trong số các thành viên của bạn.

Ban công hướng ra biển, khách sạn Lion Sea - Bãi Biển Mỹ Khê, Trường Sa, Đà Nẵng Ban công hướng ra biển, khách sạn Lion Sea - Bãi Biển Mỹ Khê, Trường Sa, Đà Nẵng

Phòng tắm cũng được thiết kế khá cơ bản với chậu rửa và vòi sen, nền được lát gạch men trắng.

Phòng tắm khách sạn Lion Sea - Bãi biển Mỹ Khê, Trường Sa, Đà Nẵng Phòng tắm khách sạn Lion Sea - Bãi biển Mỹ Khê, Trường Sa, Đà Nẵng

Bữa sáng

Có khả năng vì thời điểm mình đến, khách sạn gần như không có khách ở nên bữa sáng chỉ phục vụ một số món tối thiểu, có 3 lựa chọn: Miến, Cơm rang, Trứng (cũng có thể gọi nhiều trong 3 lựa chọn này).

Bữa sáng khách sạn Lion Sea - Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng Bữa sáng khách sạn Lion Sea - Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Bar:

Ngay phía ngoài khách sạn có tổ chức một quán Bar với khá rộng, phục vụ đồ uống và ăn đi kèm, tuy nhiên điều này cũng làm cho một số sẽ làm không hài lòng đối với khách nào muốn có một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi.

thumb_IMG_4772_1024 thumb_IMG_4773_1024

(Du lịch Đà Nẵng, Khách sạn Đà Nẵng — More comments…)