Khách sạn Tourane Đà Nẵng

Khách sạn Tourane Đà Nẵng – Du lịch Đà Nẵng

252 Vo Nguyen Giap, Phuoc My, Son Tra, Đà Nẵng, Việt Nam

Thời gian lưu trú: tháng 4/2015

Xếp hạng sao: 3 sao

Một điều khá thú vị là bản thân tên khách sạn Tourance cũng có nghĩa là Đà Nẵng (thực ra nói chính xác hơn thì Đà Nẵng có nghĩa là Tourance, :)).

Những điểm ưa thích: 

1. Vị trí, không gian

Vị trí khách sạn Tourane Đà Nẵng

Vị trí gần biển cực kỳ lợi thế, nằm ngay cạnh ngã ba Võ Văn Kiệt – Võ Nguyên Giáp (thẳng hướng đi từ Cầu Rồng ra ngoài biển). Đa phần mọi người đến Đà Nẵng là vì khung cảnh hút hồn của bãi biển dài và mịn nơi đây, nên việc chọn một khách sạn nằm ngay sát biển cũng là ưu tiên của rất nhiều người.

Không gian bên trong khách sạn Tourane Đà Nẵng

Ngoài việc nằm cạnh biển, không gian bên trong (khuôn viên của khách sạn này) cũng rất rộng (khoảng vài trăm m2), tạo ra chút cảm giác yên tĩnh (nhưng không phải ai cũng thích điều này, có người cho là không gian ở đây tạo cảm giác hoang vắng).

Không gian bên trong khách sạn Tourane Đà NẵngKhông gian bên trong khách sạn Tourane Đà Nẵng

2. Bể bơi

Mặc dù nằm ngay sát biển, tuy nhiên nơi đây vẫn trang bị cho bạn một lựa chọn nữa để bơi lội, đùa vui trong nước: một bể bơi lộ thiên khá rộng ngay giữa khuôn viên của khách sạn, với chiều dài khoảng 30m.

Bể bơi khách sạn Tourane Đà Nẵng

Những điểm không được ưa thích

1.Bữa sáng

Bữa sáng ở đây khá nghèo nàn, gần như không có sự lựa chọn (có khả năng là do lượng khách đến đây quá ít, nên khách sạn không thể có lựa chọn khác). Bạn chỉ có thể có cho mình một tô bún, nhưng cũng được cái là nấu nướng ở đây không tệ.

Bữa sáng khách sạn Tourane Đà NẵngBữa sáng khách sạn Tourane Đà Nẵng

2. Thiết kế phòng

Mặc dù diện tích phòng rất rộng (lên đến khoảng 60m2), tuy nhiên, các phòng ở đây được thiết kế theo dạng biệt thự, với mỗi căn biệt thự có khoảng 3-4 phòng. Cách thiết kế này cũng tương tự như thiết kế của Hyatt hay ở Pullma.  Tuy nhiên ở Hyatt/Pullman, vì nằm ở phía tiếp giáp với biển nên bạn vẫn có thể nhìn ra biển từ trong phòng. Còn ở Tourane thì bạn không tài nào có thể nhìn thấy biển sau khi vào trong phòng nghỉ.

Thiết kế phòng khách sạn Tourane Đà Nẵng Thiết kế phòng khách sạn Tourane Đà Nẵng

Cũng có thể, phía bên khách sạn cũng phát hiện ra điều này. Nên một khách sạn cao tầng đang được xây dựng ở đây (khoảng vài tháng sau sẽ được hoàn thành).

Không gian bên trong khách sạn Tourane Đà Nẵng

(Du lịch Đà Nẵng, Khách sạn Đà Nẵng — More comments…)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.