Các mẫu dây đeo thịnh hành cho đồng hồ thông minh Apple iWatch

Ngay sau khi được phát hành, Apple Watch (iWatch) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu thích công nghệ. iW không những đi đầu về các chức năng kết nối và thể hiện các thông tin với điện thoại iPhone mà đặc biệt là thiết kế cực kỳ đẹp, vượt lên trên các loại đồng hồ thông minh khác. Chính vì thế rất nhiều người đã phải đặt hàng mất 3-6 tháng để có thể sở hữu em “nhỏ mà lắm võ” này :).

Các mẫu dây đeo thịnh hành cho đồng hồ thông minh Apple iWatch

Một điều đặc biệt nữa (mà hiện tại một số đồng hồ thông minh mới cũng đang học tập theo), đó là bạn có thể thay đổi dây đeo của đồng hồ Apple Watch theo sở thích của bạn: Dây kim loại, dây da, nhựa… Và việc thay thế cũng cực kỳ nhanh và đơn giản với vài động tác không phức tạp như các loại đồng hồ cổ điển xưa kia.

Các mẫu dây đeo thịnh hành cho đồng hồ thông minh Apple iWatch

Vì lý do này mà các công ty sản xuất phụ kiện lại có thêm việc để làm đó là chế tác ra những loại dây đeo cho Apple Watch (bản thân Apple cũng có rất nhiều loại dây đeo cho mọi người lựa chọn).

  1. Các mẫu dây đeo được thiết kế bởi Apple

Nói về dây đeo cho Apple Watch, tất nhiên đầu tiên phải kể đến các mẫu cho chính Apple thiết kế (mặc dù các mẫu này bị rất nhiều nhà sản xuất sao chép, tất nhiên các sản phẩm sao chép này cũng chỉ đạt được 9/10 điểm, tuy nhiên giá bán có thể chỉ bằng 1/2 giá bán của hàng chính hãng).

  • Mẫu dây kim loại:

Các mẫu dây đeo được thiết kế bởi Apple

Dây kim loại thanh dài: Điểm đặc biệt của dây kim loại này là thiết kế ngàm (khớp nối) liền, tạo ra sự liền mạch từ đồng hồ đến dây đeo.

Các mẫu dây đeo được thiết kế bởi Apple

Dây kim loại Milanese Loop: Với đặc điểm dây lưới mềm, bám sát cổ tay khi đeo, và khoá từ tính nên không cần phải cắt bớt dây mà vẫn có thể đeo với bất kỳ cỡ cổ tay nào.

  • Dây da:

Các mẫu dây đeo được thiết kế bởi Apple

Dây da có từ tính: sử dụng các thanh kim loại có từ tính và được bọc ngoài bởi lớp da sang trọng, dễ đeo. Ngoài ra, khớp nối (ngàm) cũng được thiết kế liền, làm cho dây chắc chắn hơn.

Các mẫu dây đeo cho Apple iWatch được thiết kế bởi Apple

Dây da khoá hiện đại: Đây là một loại dây đeo khá nữ tính, thiết kế mới lạ, trẻ trung, việc đeo/tháo đồng hồ cũng rất nhanh gọn với loại dây đeo này.

2. Dây đeo iwatch thiết kế bởi các hãng khác

  • Dây của hãng Hermes

Dây đeo đồng hồ Apple Watch của hãng Hermes

Hermes là hãng thời trang nổi tiếng của Paris, chính vì thế các loại dây đeo do hãng này thiết kế cũng cực thời trang, với chất liệu da cực tốt. Đặc biệt là các mẫu thiết kế dây 2 vòng, dây có vòng đệm đươc khá nhiều người yêu thích, nhất là phái đẹp.

  • Dây của hãng Hoco

Mặc dù không phải là hãng chuyên về thời trang, nhưng Hoco lại là hãng khá nổi trong lĩnh vực linh kiện, phụ kiện cho các thiết bị di động, chính vì thế cũng không có gì khó hiểu khi hãng cũng cho ra đời nhiều mẫu dây đeo đẹp, chất lượng.

Dây kim loại Hoco:

Dây đeo kim loại HOCO cho đồng hồ thông minh Apple Watch Dây đeo kim loại HOCO cho đồng hồ thông minh Apple Watch

Dây da Hoco:

Dây da đeo tay cho đồng hồ Apple Iwatch của hãng Hoco Dây da đeo tay cho đồng hồ Apple Iwatch của hãng Hoco

Trên đây là một số loại dây đeo sử dụng cho Apple iWatch, hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình 1 dây đeo ưng ý nhất.

————

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.