Có nên mua ốp lưng cho iPhone 6 Plus không?

Có nên mua ốp lưng cho iPhone 6 Plus không?

Nếu nói về một chiếc điện thoại mà nhiều người dùng quan tâm nhất đến hiện nay thì chắc chắn câu trả lời chung sẽ là iPhone 6 iPhone 6 plusngoài ra cũng có những sản phẩm của các hãng lớn khác nhưng nhìn chung, cái đang được hỏi nhiều nhất trong các cửa hàng điện thoại và siêu thị điện máy có lẽ duy nhất chi có các sản phẩm của hãng Apple: iPhone 6, iPhone 6 Plus và Apple watch.

Hồi chúng ta đi học có thể thấy mấy đứa học giỏi thì hay yếu người, còm nhom ốm nhách, giờ smartphone có lẽ cũng tương tự, máy càng khủng thì càng mỏng, càng mong manh, mong manh thì càng dễ bị tổn thương. Đã qua rồi cái thời những “vũ khí thần thánh” như chiếc Nokia 110i, 1200 ném sứt tường mẻ gạch mà nhặt lên lắp pin, phủi phủi và vẫn alô bình thường. Thôi thì chúng ta ngày càng phải tiến xa hơn, cao hơn trong công nghệ, cũng là lẽ thường tình khi những sản phẩm điện thoại mỏng 5-6-7 mm với màn hình to đùng, sắc nét, mỏng nhưng cấu hình khủng, công nghệ hiện đại là xu hướng chung cho tất cả các smartphone hiện nay.

iPhone

Càng hiện đại thì càng mỏng

Các biện pháp bảo vệ cho dế cưng

 

Hiện này có nhiều phương pháp để bảo vệ dế cưng khỏi các tác nhân lực bên ngoài, chống trầy xước máy, màn hình. Phổ biến nhất là những cách sau:

Dán màn hình: Đây có lẽ là việc đầu tiền mà rất nhiều người khi mua máy mới sẽ làm, 99% các bạn sẽ lập tức đi dán màn hình sau khi mua máy về, nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng nên đa phần các cửa hàng đều khuyến mãi miếng dán màn hình cho khách luôn khi mua máy và cũng là một cách khuyến mãi để dành cảm tình với khách hàng. Tuy nhiên đấy chỉ là các lớp chống trầy thông thường, còn rất nhiều loại dán màn hình khác như dán chống trói, dán chống nhìn nghiêng, dán ba lớp, v. v….

Miếng dán màn hình iPhone 6

Miếng dán màn hình điện thoại iPhone 6

Ốp lưng : Việc này là chiếc vỏ bảo vệ phần lưng điện thoại. Một chiếc ốp lưng sẽ giúp cho mặt sau của máy được bảo vệ khỏi các vết xước. Ngoài ra, nếu ốp lưng làm bằng cao su dày, chiếc điện thoại của bạn cũng có khả năng toàn mạng cao hơn khi bị rơi, nhất là với nhiều bạn gái có tay nhỏ nhắn xing xắn nhưng lại khoái công nghệ và trang bị cho mình một chiếc điện thoại quá khổ, tầm 4,5 inch màn hình trở lên thì yên tâm thì lệ bay máy là khá cao.

Ốp lưng cho iPhone 6

Bảo vệ mặt sau và cạnh bên cho điện thoại

Tuy nhiên, dùng ốp lưng có một nhược điểm là làm máy bị bí, khi sử dụng quá nóng se làm hại máy. Thêm nữa, với các máy có viền bezel nhưSamsung Galaxy S3, việc sử dụng ốp lưng sẽ gây trầy các góc. Và dĩ nhiên, ốp lưng thì chỉ có lưng được bảo vệ, chứ phần màn hình thì hoàn toàn trơ trọi.

Flipcover: có thể coi là sự bảo vệ kết hợp của hai món phụ kiện trên. Flipcover thực chất là một chiếc nắp lưng khác, có gắn thêm một mặt trước để bảo vệ cho màn hình. Tuy không thực sự bảo vệ mặt lưng như ốp lưng, nhưng việc thay thế môt chiếc nắp lưng khác cũng là cách bảo vệ cho mặt lưng zin. Được chế tác chủ yếu là từ da, khi sử dụng một chiếc flipcover nhìn chiếc điện thoại của bạn như một quyển sách, lật ra rồi lật vào, nhìn rất đã, chưa kể lúc gập vào nhìn trên tay như đang cầm ví.

Bao da cho iPhone 6

Sang trọng với flipcover

Bạn bảo vệ iPhone 6 như thế nào?

 

Khi bạn đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu một chiếc iPhone 6 thì chắc hẳn bỏ thêm ra một khoản nhỏ nữa để bảo vệ cho dế cưng của mình là chuyện mà ai cũng sẽ làm. Với thiết kế tổng thể bo tròn cạnh viền, không có bất kỳ một góc vuông nào trên máy, bạn sẽ chọn phụ kiện như thế nào cho iphone của bạn. Màn hình của iPhone 6iPhone 6 plus đều được trang bị kính cường lực được ion hóa lấp các lỗ trống trên bề mặt, đạt độ cứng tuyệt vời, cho phép bạn có thể sử dụng hàng ngày mà hiếm có vật cụng nào có thể cào xước được màn hình của nó, vậy nên miếng dán màn hình là chuyện có thể có hoặc có thể không, tùy sở thích từng người.

Ốp lưng hoặc flipcover có lẽ cần thiết hơn với iPhone 6 và iPhone 6 plus. Có một nhược điểm của bộ đôi sản phẩm này, nhiều người coi đây là “cục u” chướng mắt nhất trong tổng thể thiết kế của iPhone, chính là camera lồi ra một chút, và giờ bạn có thể che giấu khuyết điểm này trên chiếc iPhone 6 và 6 plus bằng cách sử dụng ốp lưng hoặc flipcover, vừa có tác dụng bảo vệ máy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.