Đánh giá ốp lưng iphone 5 đa năng Mountablee Rockshield

Đánh giá ốp lưng iphone 5 đa năng Mountablee Rockshield

Mountable đã phát hành ốp lưng iphone 5, bao da iphone 5 mới nhất của mình, RokShield cho iPhone 5, và nó không chỉ để bảo vệ điện thoại của bạn, mà còn cung cấp một số chức năng độc đáo thông qua một hệ thống gắn vào máy.
Hệ thống khóa điện thoại của bạn một cách an toàn, vì vậy không có lo lắng về việc máy bị lỏng, nhưng cho phép bạn nhanh chóng có thể lấy điện thoại ra.
Ốp lưng RokShield thực sự là một tập hợp của nhiều chức năng làm việc cùng nhau. Máy đi kèm với một khung polycarbonate cứng cho điện thoại của bạn và sau đó là một cản cao su bảo vệ phù hợp xung quanh khung đó. Bạn có thể chọn để lại viền cao su nếu bạn không muốn máy bị quá dầy.
Trên mặt sau của các ốp lưng có một hình tam giác chèn cao su giữ cho điện thoại của bạn không bị trượt ra khỏi bất cứ vị trí nào bạn đặt nó xuống. Điều này khá thuận tiện khi tôi chỉ cần đặt điện thoại trên thành của của xe mà không cần sử dụng hệ thống lắp. Ngay cả khi tăng tốc và trong góc hẹp, nó giữ cho điện thoại của tôi không bị trượt đi.

Bên dưới chèn này cũng có một nam châm nhỏ cho phép bạn dính điện thoại của bạn vào bề mặt kim loại. Nó không chắc chắn như hệ thống gắn, nhưng dù sao cũng cung cấp một cách nhanh chóng để gắn điện thoại của bạn đến một bề mặt gần đó nếu bạn không sử dụng hệ thống lắp.
Cuối cùng, bạn nhận được từ RokForm là một hệ thống thanh lắp đặt từ xa (RMS) dễ dàng . Đây là một phần thực sự khá thú vị. Đó là một đĩa nhỏ giúp bạn gắn một cách chắc chắn vào bề mặt, như bảng điều khiển của bạn, và nó khớp vào vị trí trên mặt sau của các ốp lưng iphone 5, ốp lưng iphone 4 một cách an toàn. Một khi điện thoại của bạn bị khóa trong, chiếc máy sẽ không thể đi bất cứ đâu.

Chỉ cần một sự thay đổi đơn giản để lấy lại được điện thoại của bạn là tắt RMS, và đó là hệ thống an toàn nhất mà tôi từng được sử dụng để gắn điện thoại trên một thanh ngang trên xe. Đặc biệt là nếu bạn sử dụng điện thoại của bạn như là một GPS, RMS giúp điện thoại của bạn luôn sẵn sàng để đi với một cú xoay và nhấn chuột.
Có những phụ kiện bao gồm: một kẹp dây lưng, bộ gắn trên xe đạp , và các công cụ khác của RMS, vì vậy bạn có thể đặt chúng ở bất cứ nơi nào bạn thấy an toàn cho điện thoại của bạn. Tôi đã sử dụng kẹp dây lưng và thấy nó cũng khá nhanh chóng và dễ dàng như RMS mà tôi được sử dụng trong xe hơi.

So với các hệ thống lắp khác, nó không hề phô trương và nhanh hơn rất nhiều để sử dụng. Hạn chế duy nhất của ốp này, và điều này cũng thực sự là một vấn đề với hầu hết các ốp lưng iPhone 5, đó là nó khiến điện thoại trở nên to và dầy hơn. Bạn có thể làm cho nó mỏng hơn chút bằng cách loại bỏ cản cao su bảo vệ, nhưng nếu không đủ để thực sự tạo ra sự khác biệt, thì tôi nghĩ bạn có thể bỏ ốp lưng ra khi không cần thiết.

Đáng ngạc nhiên, đây lại không phải là một ốp lưng đắt tiền. RokShield RokForm dành cho iPhone 5 có giá là $ 39,00, đây là một mức giá tuyệt vời cho các ốp lưng đầy đủ tính năng như vậy. Ốp lưng này có sẵn trong một loạt các màu sắc và có các phiên bản cho ốp lưng iPhone 4, ốp lưng iPhone 5c, Galaxy S3 và thậm chí cho bao da ipad mini, iPad

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.