Khách sạn La Jolie (Sài Gòn)

Lưu trú: tháng 3/2015, 1 đêm

Room: 704

Địa chỉ KS: 4D Thi Sach St, Ben Nghe Ward

Dist 1, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Cái tên mạng lại cảm giác rất Pháp (la Jolie, nếu mình nhớ không nhầm thì trong tiếng Pháp có nghĩa là “cái đẹp”), khi mình book phòng cũng đinh ninh đây là một khách sạn của Pháp, một phần vì mình ở khách sạn À la Carte Đà Nẵng (khách sạn của Pháp) ở Đà Nẵng ngay trước đó (và rất hài lòng với khách sạn này), nên cũng hi vọng sẽ có được trải nghiệm tương tự ở tp. HCM.

Tuy nhiên, sau khi vào đây mình mới biết (trước đó mình cũng không tìm hiểu kỹ, chỉ dựa vào tên của khách sạn để phán đoán) đây là khách sạn của một ông chủ người Hải Phòng (cũng hơi chút thất vọng), người sở hữu một serie (khoảng 6-7 khách sạn) ở thành phố HCM (có trang web chính thức tại silverlandhotels.com).

Khách sạn la Jolie Sài Gòn

Đây là khách sạn 3 sao khá nhỏ, nhìn chung về thiết kế cũng có đôi chút phong cách với đèn chùm và cột (ốp) đá (ở khu vực lễ tân). Thiết kế lấy màu trắng làm chủ đạo tạo ra cảm giác sang trọng, sạch sẽ.

thumb_IMG_2407_1024thumb_IMG_2412_1024

1. Vị trí

Nằm ngay sát sông Sài Gòn, tuy nhiên không phải là mặt tiền hướng ra sông, nên bạn có thể nhìn thấy sông Sài Gòn từ cửa sau của khách sạn.

Khách sạn la Jolie Bến Nghé / Sài Gòn

2. Lễ tân

Khu lễ tân khá rộng và nhiều chỗ ngồi, với thiết kế khá sang trọng (ghế sofa, bàn đá, cây cảnh…).

Lễ tân khách sạn la Jolie Bến Nghé - Sài GònLễ tân khách sạn la Jolie Bến Nghé - Sài Gòn

3. Phòng (704)

Diện tích phòng khá nhỏ (khoảng 25 m2), nhìn chung thiết kế trong phòng hơi mang một chút cảm giác quý tộc, với các đồ vật (bàn, ghế, tủ…) đều có những nét cách điệu nhất định. Chỉ có điều các vật dụng ở đây đều khá nhỏ, nên sẽ phù hợp cho các bạn nữ ở nhiều hơn so với cánh đàn ông.

Thiết kế phòng - Khách sạn la Jolie Bến Nghe - Sài GònThiết kế phòng - Khách sạn la Jolie Bến Nghe - Sài Gòn

Phòng chỉ có một cửa sổ nhỏ duy nhất hướng ra hành lang (chứ không phải là hướng ra ngoài), nên có thể coi như không có cửa sổ vì mở cửa sổ hay không cũng không có gì khác biệt. Điều này làm cho mình có cảm giác bị biệt lập hoàn toàn trong căn phòng.

Cửa sổ khách sạn la Jolie Bến Nghé - Sài Gòn

Giường (đệm) đôi được ghép lại từ 2 giường đơn, thực sự làm mình hơi khó chịu (mình book phòng có giường double). Và việc di chuyển này cũng che lấp mất ổ cắm điện phía đầu giường, làm mình phải mất một lúc mới tìm ra.

Thiết kế trong phòng khách sạn la Jolie Bến Nghé - Sài GònThiết kế trong phòng khách sạn la Jolie Bến Nghé - Sài Gòn

Phòng tắm hơi nhỏ với bồn góc + hoa sen, bệ ốp đá,  được ở chỗ mọi thứ đều rất ngăn nắp, sạch sẽ.

Phòng tắm khách sạn la Jolie Bến Nghé - Sài GònPhòng tắm khách sạn la Jolie Bến Nghé - Sài GònPhòng tắm khách sạn la Jolie Bến Nghé - Sài GònPhòng tắm khách sạn la Jolie Bến Nghé - Sài Gòn

Ngoài ra, trong phòng có trang bị đồng hồ báo thức, áo choàng tắm cho bạn.

Thiết kế phòng khách sạn la Jolie Bến Nghé / Sài GònThiết kế phòng khách sạn la Jolie Bến Nghé / Sài Gòn

4. Phòng tập Gym / Bể bơi

Đều không có dịch vụ tại thời điểm mình lưu trú, theo thông tin của bạn lễ tân thì chỉ có bể bơi đang được chuẩn bị đưa vào hoạt động.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.