Những bộ ốp lưng ‘sang chảnh’ dành cho iPhone 6

Những bộ ốp lưng ‘sang chảnh’ dành cho iPhone 6

 

10. By Atelier Pink Sapphire iPhone 6 case: 2.070 USD Có giá gần 2.070 USD (khoảng 45 triệu đồng), đây là một trong những bộ ốp lưng đắt đỏ dành cho iPhone 6. Sản phẩm được làm từ chất liệu sapphire chống trầy xước và khung kim loại không gỉ.

10. By Atelier Pink Sapphire iPhone 6 case: 2.070 USD Có giá gần 2.070 USD (khoảng 45 triệu đồng), đây là một trong những bộ ốp lưng đắt đỏ dành cho iPhone 6. Sản phẩm được làm từ chất liệu sapphire chống trầy xước và khung kim loại không gỉ.9. Louis Vuitton Softcase for iPhone 6: 420 USD Đây là một sản phẩm mang thương hiệu Louis Vuitton (LV) nổi tiếng trên thế giới. Nó được làm bằng da thật với cá lỗ nhỏ được đục thành hình LV và các bông hoa.

8. Burberry London Leather iPhone 6 Flip Case: 250 USD Cũng đến từ một thương hiệu nổi tiếng – Burberry, đây là bao da bằng da thật, có thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo chất lượng và có khe nhét thẻ ATM hay thẻ tín dụng.

7. Distinctive Style Peacock Bling with Swarovski Elements: 238,88 USD Ốp lưng được thiết kế đầy màu sắc dành cho phái nữ, được làm từ tinh thể Swarovski. Ngoài mẫu như trên hình, sản phẩm còn có nhiều kiểu dáng khác trên trang web của nhà sản xuất.

6. UUnique UK Elite Reveal Sweet Kiss Folio Hard Shell: 190 USD UUnique là một thương hiệu khá quen thuộc trong thị trường ốp lưng điện thoại iPhone. Và ở dòng sản phẩm như trên hình, nó được đính những viên tinh thể pha lê Swarovski sáng lấp lánh. Bên trong là một lớp da mỏng chỉ 0,6mm.

5. CalypsoCase Cabrio: 161 USD Ốp Cabrio chỉ được sản xuất hạn chế nên người dùng có thể sẽ sở hữu một sản phẩm không ‘đụng hàng’. Ốp này được làm thủ công bằng da thật đến từ nước Ý.

4. Beyzacases Exotic Python case: 81 USD Đây là một bộ ốp trông rất hầm hố, được làm dạng cứng và có sẵn với 3 màu đỏ, đen hay đục như trên hình.

3. Carbon Trim Solutions Carbon Fiber iPhone 6 case: 79 USD Ốp này được làm từ sợi cabon chính hãng, có thiết kế mờ ảo mang tính nghệ thuật ở mặt lưng.

2. Pipetto Exotic Snakeskin Snap Case: 61 USD Cũng được chế tác từ chất liệu cacbon siêu bền và bộ khung màu vàng sang trọng, ốp này chắc chắn sẽ tạo cho bạn sự nổi bật không tưởng giữa đám đông. Sản phẩm gồm 3 màu: đỏ, xanh dương, hồng và màu kem.

1. Sena Heritage Lugano: 49,95 USD Đây là ốp lưng rẻ nhất trong danh mục này, nhưng cũng có giá không dưới 1 triệu đồng (49,95 USD).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.